5 loại chất liệu phổ biến dành cho thi công quảng cáo ngoài trời

chất liệu quảng cáo

Dựa trên các tiêu chí về nội dung quảng cáo, loại hình quảng cáo hay vị trí đặt biển quảng cáo để lựa chọn chất liệu thi công quảng cáo ngoài trời.

5 chất liệu phổ biến và được xem là “bền bỉ với thời gian” thường được các nhà sản xuất lựa chọn thi công gồm có:

1. Hiflex

Bạt Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa. Với các đặc điểm nổi trội như co giãn tốt, chịu được co giãn tốt, bên cạnh đó chi phí rẻ và không yêu cầu cao về mặt thi công.

Chất liệu bạt Hiflex được sử dụng vô cùng phổ biến và thông dụng trong ngành quảng cáo ở Việt Nam hiệu nay, đặc biệt là lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

Bạn có thể bắt gặp bạt Hiflex trên các biển bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời như Pano, Billboard, biển hộp đèn, poster, banner, băng rôn ở khắp các con đường, ngõ phố.

quảng cáo ngoài trời

Pano, Billboard quảng cáo thường sử dụng chất liệu bạt Hiflex để thi công

Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu bạt Hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo…

Phân loại bạt in Hiflex theo độ dày và chất liệu: bạt không xuyên sáng, bạt xuyên sáng 50%, và bạt xuyên sáng 100%, với độ dày dao động từ dày tới mỏng, dày nhất là 0,52mm, và mỏng nhất là 0,26mm, thường thì loại 0,32mm là được dùng phổ biến nhất.

2. Màn hình Led

Công nghệ màn hình Led ra đời đã tạo nên xu hướng mới cho các biển/bảng quảng cáo ngoài trời. Nhất là với các màn hình LCD hiện đại, màu sắc ấn tượng đã tạo hiệu ứng khá mạnh thu hút người xem trong khoảng thời gian chờ tại các sảnh tòa nhà, thang máy, trung tâm thương mại, trạm thông tin (nhà ga, sân bay…) hay các trụ cột đèn.

chất liệu quảng cáo

Công nghệ Led được ứng dụng trên các loại hình quảng cáo ngoài trời hiệu quả và ấn tượng

3. Formex

Với ưu thế nhẹ, dễ uốn cong, cách nhiệt tốt và không thấm nước. Formex là chất liệu được lựa chọn hiệu quả cho street furniture, tức các hộp đèn quảng cáo ngoài trời tại các trạm thông tin, cột trụ đèn hay nhà chờ xe buýt.

chất liệu quảng cáo

Dán decal quảng cáo trên tấm nhựa formex tăng tính thẩm mỹ và hiệu ứng hình ảnh

4. Aluminium

Chất liệu cao cấp này mang lại cảm quan sang trọng, thêm tính chất bền, nhẹ, chống oxy hóa rất cao, aluminium thường được dùng để gia cố khung hộp đèn, logo chữ nổi hay làm nền các biển hiệu quảng cáo ngoài trời.

chất liệu quảng cáo

Chất liệu Aluminium thường để làm biển quảng cáo chữ nổi

5. Decal

Decal là vật liệu có tính ứng dụng phổ biến hàng đầu và không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Tại Việt Nam có khá nhiều loại decal, nhưng thông dụng nhất là decal PP, decal cán mờ, decal lưới, ngoài ra còn có decal phản quang, decal sữa, decal giấy, decal trong…

chất liệu quảng cáo

Decal quảng cáo thường được sử dụng để dán quảng cáo trên taxi, xe bus

Đặc điểm của decal là có một lớp keo dán để dán lên các bề mặt khá bền chắc, và ít bị bong tróc. Ngoài ra với chất liệu chống thấm nước nên rất bền khi ở ngoài trời trong thời gian dài. Decal giá khá rẻ nên được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống.

Với quảng cáo ngoài trời chắc chắn bạn sẽ bắt gặp decal quảng cáo được ứng dụng vào hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông như quảng cáo trên xe buýt, taxi, ô tô… mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao, bền đẹp trong thời gian dài.

6. Thi công quảng cáo ngoài trời nhanh chóng với dịch vụ của Unique

Unique Outdoor Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với nhiều hình thức đa dạng, độc đáo, hiệu quả, với nhiều vị trí cực đẹp tại nội thành Hà Nội và các cung đường trên cả nước. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

– Tư vấn, lên kế hoạch tổng thể cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp

– Lựa chọn những vị trí đắc địa theo mong muốn và nhu cầu từ doanh nghiệp

– Hoàn thành đúng và đủ giấy phép quảng cáo ngoài trời theo quy định của Pháp luật.

– Thi công biển quảng cáo đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn.

– Bảo hành biển quảng cáo trong suốt chiến dịch

– Có báo cáo nghiệm thu rõ ràng

– Chiết khấu và ưu đãi dành cho doanh nghiệp cực kỳ hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *