Những lợi thế dành cho doanh nghiệp khi lựa chọn quảng cáo pano

quảng cáo pano

Quảng cáo Pano là một hình thức mặc dù đã có thời gian xuất hiện từ rất lâu song cho đến nay nó vẫn được đánh giá là hình thức mang đến rất nhiều lợi thế to lớn cho các doanh nghiệp nếu có nhu cầu book quảng cáo. 

Unique Outdoor Agency xin gửi tới bạn đọc những lợi thế mà quảng cáo Pano đem lại cho doanh nghiệp được rút ra từ chính những chiến dịch mà chúng tôi đã thực hiện.

1. Quảng cáo Pano sở hữu kích thước lớn, có tầm nhìn xa tốt

Một biển Pano sẽ có kích thước từ vài chục thậm chí đến vài trăm mét, được ốp trên hông tường của tòa nhà cao tầng nên nó không bị vướng bởi vật cản nào như nhà cửa, cây cối, cột điện… Vì vậy, hình ảnh quảng cáo sẽ dễ dàng lọt vào tầm mắt của người đi đường cho dù họ có đang đi ở khoảng cách xa hay gần.

quảng cáo pano cho zalo pay

Dù ở khoảng cách xa thì ta vẫn có thể quan sát được nội dung của Pano quảng cáo 

2. Thời gian triển khai một chiến dịch quảng cáo Pano

Thông thường, một chiến dịch quảng cáo Pano để đạt được hiệu quả truyền thông nhất định thì cần tiến hành trong thời gian ít nhất là từ 6 tháng trở lên để đảm bảo sẽ tiếp cận được với lượng người xem đông đảo cũng như có đủ thời gian để thương hiệu khắc ghi vào tâm trí của họ. Bạn hãy thử tưởng tượng xem, một khi người đi đường đã ghi nhớ được tên hay những hình ảnh độc đáo nhất trên biển Pano của doanh nghiệp bạn thì chắc chắn họ sẽ lưu tâm đến khi có nhu cầu sử dụng.

3. Vị trí triển khai chiến dịch quảng cáo Pano

Pano là dạng quảng cáo biển bảng được ốp lên mặt hông tường của tòa nhà cao tầng, hướng về phía đường. Doanh nghiệp nên lựa chọn những vị trí quảng cáo Pano tại các khu vực trung tâm thành phố, các tuyến đường lớn có đông người qua lại, khu vực ngã ba, ngã tư, trung tâm thương mại, khu nhà ở… để đảm bảo được lượng người xem quan sát hình ảnh quảng cáo.

quảng cáo pano

Những khu vực như ngã ba, ngã tư rất lí tưởng để triển khai quảng cáo Pano 

4. Chất liệu sản xuất biển quảng cáo Pano

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều chất liệu được sử dụng vào trong công đoạn sản xuất biển quảng cáo Pano, tùy vào mục đích, nhu cầu cũng như nguồn ngân sách mà khách hàng yêu cầu. Pano được cấu tạo từ khung kim loại gắn chắc vào thành tường, bao bọc bên ngoài là bạt Hiflex in maquette quảng cáo. Chất liệu bạt này vừa dày dặn lại giúp cho hình ảnh in được sắc nét, không bị phai màu, không chịu tác động từ môi trường khi trời mưa gió… nên thường xuyên được sử dụng để sản xuất Pano.

quảng cáo pano

Pano quảng cáo trở thành tâm điểm giữa khung cảnh buổi tối

Ngoài ra, hầu hết Pano hiện nay đều được lắp đặt dàn đèn Metal công suất lớn để chiếu sáng vào mặt biển khi trời tối, giúp hình ảnh thương hiệu thêm phần nổi bật.

5. Chi phí quảng cáo một chiến dịch quảng cáo Pano

Một chiến dịch quảng cáo Pano không phải là rẻ, nhưng so với những hiệu ứng truyền thông và số lượng người xem tiếp cận hình ảnh thương hiệu cực kì đông đảo thì đây thực sự là giải pháp vô cùng hiệu quả. Doanh nghiệp nên cân nhắc kĩ trước khi triển khai chiến dịch để diễn ra được thuận lợi nhất.

6. Unique Outdoor Agency – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo Pano

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo Pano nói riêng, Unique Outdoor Agency hiện đang sở hữu một hệ thống các vị trí quảng cáo hot nhất tại 63 tỉnh thành trên cả nước với một đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, tận lực vì khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết đem tới những giá trị tốt đẹp và thiết thực nhất, đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *