Hình thức quảng cáo trên Sun taxi tiết kiệm và hiệu quả

quảng cáo trên sun taxi

Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo ở các tỉnh thành từ Bắc vào Nam có thể cân nhắc lựa chọn Sun taxi làm phương tiện quảng bá cho chiến dịch truyền thông thương hiệu của mình.

1. Tìm hiểu nhanh về Sun taxi

Sun taxi được ra mắt chính thức vào ngày 12/09/2013 tại Nha Trang – Khánh Hòa, trải qua 6 năm, hãng đã có mạng lưới hoạt động tại 18 tỉnh thành trên cả nước với hơn 2000 xe, cho thấy sự phát triển nhanh vượt bậc của hãng xe này.

quảng cáo trên sun taxi

Dàn xe Sun taxi diễu hành trên đường phố

Sun taxi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của hành khách trên thị trường, đó cũng chính là tiền đề để hãng có thể mở rộng phạm vi hoạt động nhanh tới như vậy. Hãng luôn sẵn sàng có mặt ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu di chuyển với mức chi phí hợp lí, không quá cao so với mặt bằng chung, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, luôn đặt sự an toàn và vui vẻ, hài lòng lên hàng đầu.

Dưới đây là một số thông tin mới được chúng tôi cập nhật về hãng Sun taxi:

  • Số lượng đầu xe: Hơn 2000 chiếc.
  • Phạm vi hoạt động: 18 tỉnh thành từ Bắc vào Nam.
  • Thời gian chạy: >20 tiếng/ngày.
  • Quãng đường di chuyển: >200km/ngày.

2. Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn Sun taxi làm phương tiện quảng cáo?

Hiện nay, Sun taxi đang ngày càng chiếm ưu thế trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng cũng như cạnh tranh công khai với các hãng taxi cùng hoạt động khác. Hãng cũng đã kịp bắt “trend” và tiến hành dịch vụ quảng cáo trên xe taxi.

Hãng đang nhận triển khai quảng cáo trên các vị trí như sau:

  • Dán quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe.

quảng cáo trên sun taxi

Vị trí dán maquette trên 2 cánh cửa sau xe

  • Dán quảng cáo từ 2 cánh cửa đến full đuôi xe.
  • Dán quảng cáo ở sau ghế phụ và ghế lái.
  • Dán quảng cáo ở gương hông và gương sau xe.

Tùy từng vị trí mà sẽ có mức báo giá thích hợp, doanh nghiệp nên book quảng cáo với số lượng từ 100 xe trở lên trong thời gian ít nhất là 3 tháng để đạt được hiệu quả tương ứng, hoặc có thể book nhiều hãng taxi cùng một lúc cũng là một ý tưởng không tồi.

Với số lượng đầu xe hơn 2000 chiếc, Sun taxi có độ phủ sóng rất rộng rãi trên thị trường, thường xuyên xuất hiện trong tầm mắt của những người tham gia giao thông bởi xe không bị giới hạn về thời gian cũng như quãng đường di chuyển.

quảng cáo trên sun taxi

Quảng cáo trên Sun taxi là một giải pháp truyền thông hiệu quả

Quảng cáo trên Sun taxi có thể giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận với hàng triệu lượt người xem mỗi ngày, sẽ có người mới quan sát lần đầu và sẽ có người quan sát nhiều lần, vậy nên để ước lượng xem hình ảnh đã lọt vào tầm mắt của bao nhiêu người trong suốt chiến dịch là điều thực sự khó khăn, điều này chứng tỏ được hiệu quả vượt trội của hình thức quảng cáo trên xe taxi này.

3. Nâng tầm thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên Sun taxi

Với nhu cầu quảng cáo ngày một nhiều của các thương hiệu trong thời buổi hiện nay thì chắc chắn rằng Sun taxi sẽ là hãng xe ngày càng được lựa chọn nhiều hơn để trở thành một đại sứ quảng bá thương hiệu. Và Unique Outdoor Agency rất hân hạnh được làm đối tác cùng đồng hành với doanh nghiệp trong quá trình thực thi chiến dịch quảng cáo ấy.

Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường với mức giá cạnh tranh, đem tới những lợi ích tốt đẹp nhất dành cho khách hàng!

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất năm 2019!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *