Tìm hiểu hình thức quảng cáo trên taxi Ba Sao dành cho doanh nghiệp

quảng cáo trên taxi ba sao

Tại Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc, taxi Ba Sao đã không còn là cái tên xa lạ đối với hành khách cũng như các doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng cáo. 

1. Taxi Ba Sao – Luôn hướng tới sự hoàn thiện

Taxi Ba Sao được thành lâp năm 2004 tại Hà Nội, cho đến nay đã có khoảng 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách đường bộ, mở rộng phạm vi sang một số tỉnh thành khác. Hãng hoạt động chính với phương châm “Luôn hướng tới sự hoàn thiện”, cải tiến chất lượng dịch vụ và tài xế thường xuyên để đảm bảo phục vụ hành khách được tốt nhất.

quảng cáo trên taxi ba sao

Taxi Ba Sao rất được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn

Người dân Hà Nội và các tỉnh thành có chi nhánh của taxi Ba Sao rất tin tưởng hãng này bởi mức chi phí khi đi xe rẻ hơn so với các hãng taxi khác, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Dưới đây là một số thông tin về taxi Ba Sao để doanh nghiệp có thể tham khảo:

  • Số lượng: Hơn 1000 xe, gồm cả xe 4 chỗ và xe 7 chỗ.
  • Hãng xe: Hyundai Grand I10, Getz, Kia Vio, Toyota Vios,…
  • Quãng đường hoạt động: >200km/ngày.
  • Thời gian hoạt động: 18 – 20h/ngày.

=> Taxi Ba Sao sở hữu khá nhiều lợi thế để phát triển thêm loại hình quảng cáo trên xe taxi.

2. Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo trên taxi Ba Sao dành cho doanh nghiệp có nhu cầu

Quảng cáo trên xe taxi là hình thức sử dụng những khoảng trống trên thân xe để đưa hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của các doanh nghiệp, nhãn hàng lên đó theo dạng decal. Xe taxi sẽ trở thành một “đại sứ quảng cáo” đưa hình ảnh truyền thông đến khắp mọi nơi để tăng độ phủ sóng cho thương hiệu.

quảng cáo trên taxi ba sao

Doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn số lượng xe phù hợp

Hiện nay taxi Ba Sao có nhận quảng cáo trên các vị trí sau:

  • Dán maquette trên hai cánh cửa sau xe.
  • Dán maquette từ hai cánh cửa sau đến full đuôi xe.
  • Quảng cáo trên màn hình Lcd, túi treo tờ rơi trong xe,…

Taxi Ba Sao hiện đang triển khai khá nhiều vị trí đa dạng, có thể tiếp cận người xem từ nhiều phía, cả ở bên trong và bên ngoài của xe nhưng chúng tôi khuyên doanh nghiệp nên tiến hành ở bên ngoài bởi tối tượng khách hàng mục tiêu chính là một lượng lớn người tham gia giao thông mỗi ngày, họ sẽ quan sát và tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo ít nhất là 1 lần, thậm chí nhiều ngày, nhiều lần, tạo sự ghi nhớ thương hiệu.

quảng cáo trên taxi ba sao

Taxi Ba Sao sẽ đưa thương hiệu phủ sóng khắp mọi nẻo đường

Maquette quảng cáo được sản xuất từ chất liệu decal khá tốt, bề mặt bóng, dính chặt, in hình ảnh không bị vỡ nét cũng như không bị thấm nước, đảm bảo hiện trạng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

4. Quảng cáo trên taxi Ba Sao với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Là một đối tác quen thuộc lâu năm của hầu hết các hãng taxi trên cả nước, trong đó có taxi Ba Sao, Unique Outdoor Agency là đơn vị chuyên thực hiện các chiến dịch quảng bá cho thương hiệu trên xe taxi tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi ngoài các dịch vụ phong phú, trọn gói, chất lượng thì còn có một đội ngũ nhân viên thiện chiến, tận tâm, tận tình, luôn sẵn lòng hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá mới nhất năm 2019!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *