Taxi Sao Hà Nội với chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

quảng cáo trên taxi sao hà nội

Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời cũng như vận chuyển hành khách, taxi Sao Hà Nội đang có tốc độ phát triển và mức phủ sóng khá nhanh, hứa hẹn nhiều tiềm năng cần được khai thác. 

1. Taxi Sao Hà Nội và những điều cần biết

Taxi Sao Hà Nội chính thức ra mắt trên thị trường vào năm 2006 tại Hà Nội. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, hãng là một thương hiệu quen thuộc đối với người dân trên địa bàn mỗi khi có nhu cầu di chuyển ở nội và ngoại thành.

quảng cáo trên taxi sao hà nội

Taxi Sao Hà Nội đã hoạt động trên thị trường được một thời gian dài

Với Sao Hà Nội, hãng luôn đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu bằng cách cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày, đào tạo đội ngũ tài xế về cách chăm sóc khách hàng cũng như kinh nghiệm lái xe taxi, kĩ năng xử lí tình huống. Chính vì vậy mà dù trên thị trường đang có thêm hàng loạt các hãng taxi ra đời nhưng taxi Sao Hà Nội vẫn có một chỗ đứng vững chắc.

Dưới đây là một số thông tin mới nhất về taxi Sao Hà Nội:

  • Số lượng: Gần 1000 xe.
  • Hãng xe: Hyundai Getz, Grand I10, Vios E ngoại nhập.
  • Thời gian hoạt động: >22 tiếng/ngày.
  • Quãng đường di chuyển: >200km/ngày.

2. Quảng cáo trên taxi Sao Hà Nội, tại sao không?

Thời gian gần đây, taxi Sao Hà Nội cũng đã tham gia vào mạng lưới quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp, nhãn hàng và đang nhận được ngày càng nhiều sự lựa chọn bởi hãng có thể đáp ứng nhu cầu về số lượng xe, vị trí quảng cáo đa dạng và chi phí thì phù hợp với ngân sách.

quảng cáo trên taxi sao hà nội

Taxi Sao Hà Nội đã gia nhập vào lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi

Các hình thức quảng cáo trên taxi Sao Hà Nội đó là:

  • Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe
  • Dán quảng cáo từ hai cánh cửa sau đến full đuôi xe
  • Dán quảng cáo trên ô kính tam giác
  • Dán quảng cáo trên ô kính sau xe.
  • Quảng cáo trên ghế sau xe.

Có thể thấy, vị trí quảng cáo trên taxi Sao Hà Nội là khá đa dạng, đồng nghĩa với việc chi phí giữa các vị trí cũng chênh lệch nhau, tương ứng với hiệu quả mà nó đem lại cũng như góc độ mà người đi đường có thể quan sát thấy. Các vị trí quảng cáo trên thân xe thường được book nhiều nhất bởi nó tiếp cận trực diện với tầm nhìn của người đi đường.

quảng cáo trên taxi sao hà nội

Chi phí quảng cáo phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp

“Taxi đi đến đâu, hình ảnh theo tới đó” cho thấy tần suất xuất hiện của chiến dịch trên thị trường. Thử tưởng tượng ta triển khai đồng loạt trên số lượng 300 xe taxi, vậy thì cùng một lúc sẽ có 300 hình ảnh của thương hiệu xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường, tiếp cận với hàng triệu lượt xem mỗi ngày.

Maquette quảng cáo được in bằng chất liệu decal không thấm nước, dán ở vị trí vừa phải, dễ dàng quan sát, luôn được kiểm tra và bảo hành bởi tài xế của xe và agency chịu trách nhiệm thực hiện nó.

Chi phí quảng cáo trên taxi Sao Hà Nội cũng rất hợp lí, vừa phải nên doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng có thể triển khai được.

3. Quảng cáo trên xe taxi Sao Hà Nội với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Agency là đơn vị chuyên tư vấn, lập chiến lược quảng cáo trên xe taxi nói chung và taxi Sao Hà Nội nói riêng cho doanh nghiệp trên phạm vi cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã thực thi thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho nhiều đối tác lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước, giúp thương hiệu phủ sóng thị trường, tiếp cận hiệu quả với người tiêu dùng.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên taxi Sao Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất năm 2019!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *