Độc đáo và mới lạ hình thức quảng cáo trên taxi Sao Mai

quảng cáo taxi sao mai

Unique Outdoor Agency là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quảng cáo trên taxi Sao Mai với chất lượng dịch vụ hàng đầu và mức chi phí hấp dẫn, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

1. Taxi Sao Mai – Hãng xe gạo cội trong lĩnh vực vận tải đường bộ

Vì sao nói taxi Sao Mai là hãng xe “gạo cội” trong lĩnh vực vận tải hành khách đường bộ? Là bởi vì tính đến nay, hãng đã có hơn 10 năm hoạt động và phát triển, lâu hơn nhiều so với các hãng taxi mới đang xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường. Hãng chủ yếu hoạt động ở Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận phía Bắc như Quảng Ninh, Hà Nam, Bắc Giang, Nam Định…, luôn tiêu chí “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” lên hàng đầu.

quảng cáo taxi sao mai

Taxi Sao Mai luôn nhận được sự tín nhiệm từ người tiêu dùng

Cho dù trên thị trường hiện tại đang diễn ra sự cạnh tranh gay gắt giữa các hãng taxi và cả những hãng xe ôm công nghệ như Grab, Be, GoViet… thì taxi Sao Mai vẫn giữ vững được vị thế của mình cùng một lượng hành khách ổn định. Họ lựa chọn taxi Sao Mai bởi chất lượng dịch vụ của hãng luôn đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu, đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm.

Unique Outdoor Agency xin gửi tới bạn một số thông tin cơ bản về taxi Sao Mai:

  • Số lượng: 700 xe.
  • Hãng xe: Toyota Vios, Innova, Hyundai Getz, Hyundai Grand I10, Kia Morning, Honda Civic.
  • Màu sắc: Trắng, xám bạc.
  • Thời gian hoạt động: >22 tiếng/ngày.
  • Quãng đường di chuyển trung bình: 180km/ngày.

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên xe taxi Sao Mai

Quảng cáo trên taxi Sao Mai là hình thức quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông công cộng, được tiến hành dưới dạng dán hình ảnh của thương hiệu lên vị trí đã được thống nhất từ trước và sau đó xe taxi sẽ trở thành một “đại sứ” phủ sóng thương hiệu trên mọi tuyến đường mà nó đi qua.

quảng cáo taxi sao mai

Taxi Sao Mai đã nhanh chóng gia nhập vào lĩnh vực quảng cáo ngoài trời

Thời gian hoạt động của xe không bị giới hạn, phụ thuộc vào nhu cầu di chuyển của hành khách nên gần như là cả ngày chúng ta đều có thể dễ dàng quan sát thấy những chiếc taxi Sao Mai đang di chuyển trên phố. Đây cũng chính là khoảng thời gian mà hình ảnh quảng cáo sẽ xuất hiện trogn tầm mắt của người đi đường một cách hoàn toàn tự nhiên, không thể không nhìn, bật, tắt đi được.

quảng cáo taxi sao mai

Một trong những chiến dịch quảng cáo trên taxi Sao Mai

Maquette quảng cáo sẽ được kết hợp thiết kế và sản xuất giữa agency và doanh nghiệp, cùng thống nhất nội dung đưa lên quảng cáo sẽ không vi phạm thuần phong mỹ tục, không gây phản cảm, kích thước phải chuẩn với vị trí dán để không bị cắt hình và vỡ nét.

Một chiến dịch quảng cáo trên taxi Sao Mai có mức giá khá rẻ so với các hãng khác, phù hợp với ngân sách của mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ.

3. Lựa chọn agency chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên taxi Sao Mai

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo trên taxi Sao Mai hay bất cứ hãng taxi nào thì việc tìm kiếm và lựa chọn một agency chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến sự thành công của toàn chiến dịch đó.

Unique Outdoor Agency với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành bạn đồng hành của doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *