Quảng cáo trên taxi Tiên Sa với nhiều lợi thế cần được lưu tâm

quảng cáo trên taxi tiên sa

Với sắc vàng nổi bật, taxi Tiên Sa có phạm vi hoạt động khá mạnh tại khu vực các tỉnh miền Trung. Và hãng cũng là một sự lựa chọn lí tưởng các doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng cáo trên xe taxi tại khu vực này. 

1. Taxi Tiên Sa và một số thông tin cơ bản

Năm 2009, taxi Tiên Sa chính thức ra mắt, tham gia vào mạng lưới vận tải hành khách đường bộ tại Đà Nẵng và mở rộng phạm vi ra các tỉnh khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Hãng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của hành khách khi có nhu cầu di chuyển bởi độ phổ biến rộng khắp đi kèm chất lượng phục vụ luôn được cải thiện từng ngày.

quảng cáo trên taxi tiên sa

Taxi Tiên Sa lựa chọn sắc vàng nổi bật

Taxi Tiên Sa hiện đã tham gia vào mạng lưới nhận quảng cáo thương hiệu cho các doanh nghiệp, thể hiện qua hàng loạt chiến dịch đã được triển khai thành công rực rỡ.

* Một số thông tin cơ bản về taxi Tiên Sa:

  • Số lượng: Hơn 3000 đầu xe, gồm xe 4 chỗ và 7 chỗ.
  • Hãng xe: Toyota Vios, Huyndai I10 đời I10 đời mới, Innova
  • Màu xe: Vàng tươi
  • Quãng đường di chuyển: 200km/ngày/xe
  • Thời gian hoạt động: >20h/ngày.

2. Ưu điểm của hình thức quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Trong thời buổi hiện nay, thị trường các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, đặc biệt là Đà Nẵng đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Lượng người đổ về đây mỗi năm để sinh sống, làm việc và du lịch, chính vì vậy nhu cầu di chuyển bằng xe taxi cũng tăng đột biến và càng nhiều doanh nghiệp chú ý tới thị trường này để đầu tư phát triển thương hiệu.

quảng cáo trên taxi tiên sa

Người xem có thể quan sát maquette từ cự li gần

Hình thức quảng cáo trên taxi Tiên Sa cũng sở hữu những ưu điểm và các công đoạn thực hiện giống như các hãng taxi khác. Với thời gian hoạt động gần như là cả ngày và quãng đường di chuyển không bị giới hạn như xe buýt, taxi Tiên Sa sẽ đưa hình ảnh quảng cáo xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường, thu hút sự chú ý của hầu hết những người đang tham gia giao thông tại thời điểm đó.

Một lợi điểm lớn của taxi Tiên Sa đó là hãng lựa chọn màu vàng tươi làm màu chủ đạo của xe nên khi đi đến đâu thì chiếc xe cũng vô cùng nổi bật đến đó, điều này giúp tôn lên maquette quảng cáo đang được dán trên thân xe, thu hút sự chú ý của người nhìn, tiếp cận hàng triệu lượt xem mỗi ngày.

Decal quảng cáo không thấm nước, luôn đảm bảo sẽ xuất hiện với trạng thái tốt nhất trong mắt khách hàng.

3. Báo giá quảng cáo trên taxi Tiên Sa mới nhất năm 2019

Unique Outdoor Agency xin cập nhật báo giá các vị trí quảng cáo trên taxi Tiên Sa mới nhất như sau:

  • Dán quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe taxi: 1.300.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.400.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

quảng cáo trên taxi tiên sa

Vị trí dán quảng cáo ở 2 cánh cửa sau xe

  • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi: 1.600.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.800.000đ/xe 7 chỗ/tháng (hình thức này mới được triển khai trên thị trường).
  • Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 400.000đ/xe/tháng.
  • Túi treo tờ rơi sau ghế lái: 700.000đ/xe/tháng.

4. Quảng cáo trên taxi Tiên Sa với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa thực sự là một hình thức truyền thông ngoài trời (outdoor) hiệu quả với nhiều lợi thế đặc trưng mà doanh nghiệp nào đang có nhu cầu muốn quảng cáo cũng nên lưu tâm tới. Unique Outdoor Agency là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, trong đó có quảng cáo trên taxi Tiên Sa với chất lượng dịch vụ đã được kiểm định qua hàng loạt chiến dịch lớn.

Đội ngũ nhân viên của Unique Outdoor Agency luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng bất cứ lúc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0986 268 555 để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *