Quảng cáo trên taxi Vạn Xuân, tại sao lại không thử?

quảng cáo trên taxi vạn xuân

Một trong những hãng taxi đang hoạt động khá sôi nổi trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp đó chính là taxi Vạn Xuân với độ phủ sóng rộng lớn.

1. Thông tin chi tiết về hãng taxi Vạn Xuân

Taxi Vạn Xuân là hãng xe taxi đã trở nên quen thuộc trên thị trường ở tại Hà Nội và Nghệ An – hai khu vực hoạt động chính của hãng. Taxi Vạn Xuân khá được yêu thích trên thị trường bởi hãng áp dụng giá thành khá rẻ, phù hợp với túi tiền của phần lớn hành khách, ngoài ra chất lượng dịch vụ cũng luôn được cải tiến hàng ngày, chăm sóc khách hàng tận tình nên rất được người dân địa phương ưa chuộng.

quảng cáo trên taxi vạn xuân

Taxi Vạn Xuân đầu tư dàn xe chất lượng

Một số thông tin về hãng taxi Vạn Xuân:

  • Số lượng xe: Hàng trăm chiếc.
  • Hãng xe: Kia, Vios,… gồm cả loại 4 chỗ và 7 chỗ.
  • Địa bàn hoạt động: Hà Nội, Nghệ An.
  • Thời gian hoạt động: >20 tiếng/ngày.
  • Quãng đường di chuyển: >200km/ngày.

2. Tìm hiểu chiến dịch quảng cáo trên taxi Vạn Xuân hiệu quả và tiết kiệm

Thời gian gần đây, taxi Vạn Xuân đã chính thức tham gia vào lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi, không nằm ngoài xu thế phát triển của xã hội. Quảng cáo trên xe taxi Vạn Xuân phù hợp với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ bởi giá thành rẻ, hợp lí, dễ dàng cân đối với ngân sách mà hiệu quả đem lại cũng vô cùng khả quan.

quảng cáo trên taxi vạn xuân

Quảng cáo trên taxi Vạn Xuân sẽ làm nổi bật nội dung của maquette

Các vị trí quảng cáo đang được triển khai trên taxi Vạn Xuân là:

  • Dán maquette quảng cáo ở 2 cánh cửa sau xe.
  • Dán maquette quảng cáo từ cửa sau đến full đuôi xe.
  • Dán quảng cáo trên ô kính cửa xe.

Taxi Vạn Xuân cũng sở hữu tất cả các lợi điểm của xe taxi nói chung, đó là không bị giới hạn về quãng đường di chuyển và thời gian hoạt động, chính vì vậy xe sẽ đưa hình ảnh của chiến dịch quảng cáo di chuyển đến khắp mọi nơi, tiếp cận với một lượng người xem đông đảo mỗi ngày.

quảng cáo trên taxi vạn xuân

Quảng cáo trên taxi Vạn Xuân là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn

Maquette quảng cáo được sản xuất từ chất liệu decal không thấm nước, vừa với tầm mắt của người đi đường. Nếu trong quá trình diễn ra chiến dịch maquette gặp vấn đề bị xuống cấp chất lượng, rách rưới, hỏng hóc thì sẽ được bảo hành, thay mới ngay lập tức.

Taxi Vạn Xuân sử dụng sắc trắng làm màu chủ đạo nên sẽ càng làm tôn lên maquette quảng cáo được dán ở trên thân xe, nhờ đó mà hình ảnh thương hiệu sẽ dễ để lại ấn tượng cho người nhìn hơn nữa.

3. Unique Outdoor Agency thực thi chiến dịch quảng cáo trên taxi Vạn Xuân

Unique Outdoor Agency trực thuộc Unique Group – Là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên các hãng taxi, trong đó có taxi Vạn Xuân. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này với chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng, các đối tác là những doanh nghiệp lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Doanh nghiệp của bạn nếu có nhu cầu quảng cáo trên xe taxi có thể tham khảo dịch vụ và báo giá của chúng tôi để có sự lựa chọn đúng đắn nhất!

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất năm 2019!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *