Quảng cáo trên taxi Vinasun giúp lan tỏa thương hiệu của bạn

quảng cáo taxi

Một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời rất phổ biến hiện nay cũng như nhận được sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trên thị trường, đó chính là quảng cáo trên taxi Vinasun.

1. Đôi nét giới thiệu về taxi Vinasun

Taxi Vinasun là một trong những hãng taxi có quy mô phát triển nhất nước ta với số lượng xe lên đến hơn 11000 chiếc và chắc chắn sẽ còn tăng dần trong tương lai gần. Hãng hoạt động chủ yếu trong thị trường miền Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ…, luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của hành khách khi cần di chuyển bất cứ lúc nào.

quảng cáo trên taxi vinasun

Quảng cáo cho thương hiệu Casper 

Với chất lượng dịch vụ hàng đầu, giá cả hợp lí cùng dàn tài xế có kinh nghiệm lâu năm, taxi Vinasun có độ nhận diện thương hiệu rất cao trên thị trường khi số lượng người dân lựa chọn hãng làm phương tiện di chuyển ngày một tăng mạnh. Mặc dù trên thị trường đang ngày càng có nhiều hãng taxi mới ra mắt, cạnh tranh rất khốc liệt nhưng taxi Vinasun luôn khẳng định vị thế, giữ vững vai trò “ông trùm taxi” của thị trường miền Nam.

2. Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn hình thức quảng cáo trên taxi Vinasun?

Taxi Vinasun là một trong những hãng xe đầu tiên tham gia vào lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông và nhanh chóng phát triển mạnh mẽ tại khu vực các tỉnh phía Nam. Quảng cáo trên taxi Vinasun với nhiều lợi thế truyền thông nổi bật khiến cho phần lớn doanh nghiệp khi có nhu cầu muốn quảng bá thương hiệu đều sẽ ưu tiên lựa chọn.

quảng cáo trên taxi vinasun

Quảng cáo trên taxi Vinasun 7 chỗ

quảng cáo trên taxi vinasun

Taxi Vinasun được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo

Doanh nghiệp có thể tham khảo các vị trí quảng cáo trên taxi Vinasun tùy thuộc vào ngân sách cũng như góc độ tiếp cận khách hàng mong muốn. Có các vị trí đang được triển khai quảng cáo trên taxi Vinasun là:

– Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe taxi.

– Quảng cáo từ cửa sau đến full đuôi xe.

– Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi.

– Quảng cáo trên ô kính tam giác, ô kính sau xe.

Taxi Vinasun hoạt động gần như là cả ngày với quãng đường có thể lên tới hơn 200km/xe/ngày, di chuyển đến khắp mọi tuyến đường ở cả nội, ngoại thành để chuyên chở hành khách. Vì vậy, maquette quảng cáo dán trên xe cũng sẽ xuất hiện với tần suất dày đặc, thu hút sự chú ý của đông đảo người đang tham gia giao thông trên đường.

Maquette được dán vừa tầm mắt nhìn của người xem, sử dụng những tông màu đối lập với màu xe để thêm phần nổi bật. Chất liệu decal được sử dụng để sản xuất maquette, không bị phai màu, bong tróc trong suốt quá trình chạy chiến dịch.

>> Tham khảo dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng của Unique Outdoor Agency.

3. Báo giá quảng cáo trên taxi Vinasun mới nhất hiện nay

Unique Outdoor Agency xin gửi tới doanh nghiệp báo giá các vị trí quảng cáo trên taxi Vinasun mới được cập nhật như sau:

– Dán quảng cáo trên 2 cánh sau xe taxi: 1.550.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.850.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

quảng cáo trên taxi vinasun

Vinmart lựa chọn quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe

– Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi: 2.850.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 3.200.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

– Dán quảng cáo full đuôi: 2.200.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 2.300.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

– Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 500.000đ/xe/tháng.

– Dán quảng cáo trên ô kính sau xe: 700.000đ/xe/tháng.

4. Unique Outdoor Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Vinasun 

Unique Outdoor Agency là một thành viên của Unique Group, chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành khắp cả nước, trong đó có hình thức quảng cáo trên xe taxi. Chúng tôi là đối tác thân thiết và lâu dài của hầu hết các hãng taxi đang hoạt động trên thị trường, luôn sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng bất cứ lúc nào.

Tự tin là đơn vị sở hữu chất lượng dịch vụ và báo giá cạnh tranh nhất, hãy để Unique trở thành đối tác đồng hành cùng với doanh nghiệp của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *