Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời với đa dạng loại hình, vị trí cũng như sở hữu báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo.

Chúng tôi là ai?

Unique Group Media là một tổ hợp các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời và Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong số đó. Chúng tôi là công ty đang sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp thực thi chiến dịch quảng bá thương hiệu ra thị trường.

quảng cáo ngoài trời

Unique là đơn vị quảng cáo ngoài trời hàng đầu hiện nay

Khách hàng của Unique đến từ rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước như Honda, Vin Group, Lotte, Grab, Panasonic, Paldo Vina… đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia… với các chiến dịch quảng cáo đa dạng trên pano, billboard, quảng cáo trên taxi, xe buýt, màn hình Led…

Năng lực

Unique Integrated Outdoor Advertising tự tin sở hữu năng lực có thể thực thi được tất cả các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành trên cả nước với chất lượng dịch vụ đã được khẳng định trên thị trường, đưa thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng khắp mọi nẻo đường. Chỉ cần doanh nghiệp có nhu cầu thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bước thực thi từ a – z.

quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo Pano – Một hình thức truyền thông hiệu quả

  • CEO của Unique đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.
  • Là đối tác của các hãng taxi, nhà cung cấp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, có thể tiến hành triển khai chiến dịch ở bất cứ tỉnh thành nào để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng của chúng tôi là các thương hiệu ở trong nước và trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia… luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Unique.

Tầm nhìn

Unique Integrated Outdoor Advertising đã và đang phấn đấu với mục tiêu trở thành thương hiệu “Top of mind” về lĩnh vực quảng cáo quảng cáo ngoài trời.

quảng cáo ngoài trời

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định qua nhiều chiến dịch

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi là trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời như pano, billboard, taxi, xe buýt… với phạm vi rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng nhu cầu quảng cáo của mọi khách hàng và luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tầm nhìn của Unique đó là trở thành công ty quảng cáo ngoài trời đầu tiên tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế.

Sứ mệnh

Unique Integrated Outdoor Advertising có sứ mệnh đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, cho chính người Unique và cho cộng đồng:

Đối với khách hàng: Tư vấn phù hợp – Làm việc tận tâm – Đồng hành chia sẻ – Uy tín hàng đầu.

Đối với người Unique: Đủ đầy – Tâm sáng – Chí bền.

Đối với cộng đồng: Chia sẻ niềm vui – Lan tỏa yêu thương.

quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo trên xe buýt giúp tiếp cận tới khách hàng tiềm năng

“Người Unique luôn nỗ lực để mang tới dịch vụ có chất lượng hàng đầu trên thị trường và những chiến dịch quảng cáo trên xe taxi phù hợp, hiệu quả nhất cho khách hàng”.

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp – Tận tâm – Thẳng thắn – Trung thực – Yêu thương – Chia sẻ.

quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo trên màn hình Lcd trong tòa nhà cao tầng

Chúng tôi rất hân hạnh khi được trở thành đối tác và cùng đồng hành với doanh nghiệp trong chiến dịch đưa thương hiệu tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng!