Các hình thức quảng cáo cho thần tượng phổ biến hiện nay

quảng cáo cho thần tượng

Những chiến dịch quảng cáo cho thần tượng đã không còn quá xa lạ, nó vừa giúp thể hiện lòng hâm mộ giữa các fan với thần tượng của họ và cũng trở thành một phương tiện truyền thông vô cùng hiệu quả.

Unique Outdoor Advertising rất hân hạnh cùng đồng hành với các Fanclub triển khai project quảng cáo cho Idol.

1. Quảng cáo cho thần tượng – Một cách thể hiện lòng hâm mộ của Fanclub

Nếu bạn thường xuyên theo dõi tin tức của những người nổi tiếng ở Việt Nam cũng như trên thế giới, chắc hẳn đã từng biết tới những project mà các fan hâm mộ thực hiện cho họ nhân dịp sinh nhật, ra mắt sản phẩm mới, kỉ niệm ngày debut… với quy mô từ nhỏ đến cực kì lớn. Trong số đó, các hình thức quảng cáo ngoài trời được lựa chọn ngày một nhiều bởi nó có thể đem lại hiệu ứng truyền thông cực kì tốt, giúp quảng bá hình ảnh của thần tượng rộng rãi trên thị trường và chính thần tượng cũng sẽ dễ dàng biết tới chiến dịch mà các fan đã dành tặng cho mình.

quảng cáo cho thần tượng

Project mừng sinh nhật Lệ Trang SGO48

Trên thế giới đã từng có các chiến dịch quảng bá cho thần tượng cực kì lớn như book màn hình Led, quảng cáo máy bay tại Quảng trường Thời đại của Mỹ, tại Hàn Quốc, Thái Lan hay tổ chức sự kiện, làm từ thiện dưới danh nghĩa của thần tượng…

2. Các hình thức quảng cáo cho Idol thường gặp nhất

2.1. Quảng cáo trên màn hình Led, Lcd, Frame

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame là hình thức truyền thông hoạt động dưới dạng phát xen kẽ các hình ảnh/clip TVC với thời lượng từ 15 – 30s. Những màn hình này thường được lắp đặt tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, siêu thị… luôn có đông đảo người qua lại mỗi ngày. Ta có thể phân biệt ba loại màn hình Led, Lcd, Frame qua các đặc điểm sau:

– Màn hình Led: Thường có hai hình thức chủ yếu là quảng cáo Led Building với kích thước khá lớn (dao động từ vài mét đến vài chục mét), được lắp đặt ở bề mặt hông của tòa nhà trên một độ cao nhất định và các FC thường book loại màn hình này rất nhiều. Ngoài ra, quảng cáo màn hình Led ngoài trời cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các FC khi triển khai các project.

quảng cáo cho thần tượng

Quảng cáo tại tòa TNR – Màn Led lớn nhất Việt Nam cho JungKook BTS

– Màn hình Lcd: Có hai dạng, một là dạng màn hình ngang được gắn trên tường, ngay bên ngoài thang máy và dạng màn hình đứng đặt tại khu vực các lối đi (được các FC lựa chọn nhiều hơn).

quảng cáo cho thần tượng

Quảng cáo trên màn hình Lcd chân đứng

– Màn hình Frame: Là dạng màn hình thẳng đứng được lắp đặt bên trong thang máy, tuy nhiên hình thức này thường ít được chọn.

Có lẽ đây là hình thức quảng cáo cho Idol được các FC lựa chọn nhiều nhất bởi mức chi phí hợp lí mà có thể book cùng lúc số lượng lớn. Quảng cáo Led, Lcd, Frame cũng có thể triển khai một cách nhanh chóng, dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian. FC sẽ tự design hình ảnh/clip cho thần tượng theo ý muốn và agency sẽ đưa lên phát tại màn hình để đông đảo các fan hâm mộ và người xem có thể đến chiêm ngưỡng.

2.2. Quảng cáo trên xe buýt

Quảng cáo trên xe buýt cũng là một trong những hình thức thể hiện độ chịu chơi và tâm huyết của các Fanclub. Có thể book quảng cáo hai bên thân, quảng cáo diecut hoặc tràn kính tùy thuộc vào địa điểm triển khai project cũng như nguồn kinh phí. Xe buýt sẽ đưa hình ảnh của thần tượng di chuyển liên tục, lặp đi lặp lại mỗi ngày trên cung đường hoạt động của nó, giúp người xem có thể thường xuyên bắt gặp trên đường.

quảng cáo cho thần tượng

Quảng cáo diecut trên xe buýt cho Park Ji Hoon

quảng cáo cho thần tượng

Quảng cáo hai bên thân xe cũng được nhiều FC lựa chọn

Diện tích maquette đủ lớn để FC thiết kế hình ảnh/nội dung quảng bá cho thần tượng, in từ loại decal bóng nên sẽ luôn duy trì maquette ở chất lượng tốt nhất trong suốt thời gian triển khai, không bị thấm nước hay ảnh hưởng bởi nắng mưa.

2.3. Một số hình thức khác

Ngoài hai hình thức quảng cáo trên màn hình Led, Lcd, Frame và quảng cáo trên xe buýt là phổ biến nhất thì còn một số hình thức quảng cáo Idol khác cũng đã được triển khai với chi phí lại cực kì đắt đỏ, ví dụ như dán quảng cáo poster trên máy bay, tổ chức sự kiện triển lãm, quảng cáo roadshow (xe tải, xe máy, xe đạp), đặt standee, quảng cáo rạp chiếu phim… Những project quy mô lớn này thực sự đã trở thành tiếng vang lớn và nhận được sự chú ý của đông đảo các fan hâm mộ trên toàn quốc cũng như ở nước ngoài.

Tham khảo một số project quảng cáo cho thần tượng siêu chất dưới đây:

quảng cáo cho thần tượng

Project quảng cáo trên máy bay Jestar siêu khủng cho nam thần tượng V – BTS

quảng cáo cho thần tượng

Fan tổ chức hẳn một triển lãm cho Yoona SNSD

quảng cáo cho thần tượng

Quảng cáo cho thần tượng trên roadshow xe tải

quảng cáo cho thần tượng

Quảng cáo tại ga tàu điện ngầm

Chúc mừng sinh nhật Sakura tại rạp chiếu phim

3. Unique Outdoor Advertising – Đối tác quen thuộc của các Fanclub trong những chiến dịch quảng cáo cho thần tượng

Là một đơn vị đã “quen mặt” với các project quảng cáo cho Idol, Unique Outdoor Advertising luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của các Fanclub để cùng phối hợp với nhau thật tốt, đưa hình ảnh của thần tượng các bạn quảng bá rộng rãi. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ quảng cáo cho thần tượng với mức chi phí vô cùng cạnh tranh, hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ a – z.

Nếu Fanclub của bạn đang muốn triển khai một project quảng bá cho thần tượng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *